hinh anh

Lớp Trung cấp lý luận chính trị A90 Trường chính trị Tôn Đức Thắng nghiên cứu thực tế tại huyện Chợ Mới

Image removed.

Trong thời gian nghiên cứu thực tế, 53 học viên của lớp được nghe ông Đoàn Thanh Lộc - Phó chủ tịch UBD huyện thông tin tinh hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa huyện Chợ Mới. Tìm hiểu các khu di tích lịch sử cách mạng địa bàn huyện Chợ Mới. Các mô hình phát triển kinh tế tập thể, phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao; công tác xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao; những tìm tiềm năng, lợi thế ngành du lịch phục vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện; các mô hình Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại các cơ quan, đơn vị và công tác xây dựng Đảng, chính quyền địa phương trên địa bản huyện Chợ Mới.

Image removed.

Qua đây, góp phần nâng cao chất lượng học tập và rèn luyện. Vận dụng kiến thức lý luận đã được tiếp thu ở Trường, liên hệ thực tiễn và giải quyết những vấn đề đặt ra từ thực tiễn ở cơ sở để có những kinh nghiệm xử lý công việc được giao sau khi ra Trường. Giúp học viên có phương pháp xem xét, đánh giá vấn đề khách quan, toàn diện hơn trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, công tác Xây dựng Đảng, công tác Dân vận, công tác Quản lý nhà nước trên các lĩnh vực, phục vụ tốt hơn trong việc viết tiểu luận cuối khoá và là kiến thức tiễn để áp dụng vào công tác tại cơ quan, đơn vị thời gian tới./.

Kiều Tiên - Hồ Toàn