UBND phường Bình Đức tổ chức trao quà tết hỗ trợ các hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn phường nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Sáng ngày 26/1, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Bình Đức, thành phố Long Xuyên phối hợp cùng UBND phường tổ chức trao quà tết hỗ trợ các hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn phường nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Với sự đồng hành, hỗ trợ từ Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết An Giang, phường Bình Đức đã huy động và tổ chức trao tặng 100 suất quà tết trị giá 30 triệu đồng để trao đến các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Mỗi suất quà tết trị giá 300.000đ, bao gồm mì, dầu ăn, đường, bột nêm,… và 100.000đ tiền mặt.

Hoạt động trao những món quà yêu thương nhân dịp tết đến, xuân về mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, góp phần chăm lo, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường có một cái Tết vui vẻ, đầm ấm, trọn vẹn hơn; đồng thời động viên các hộ nghèo, cận nghèo, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.