UBND Phường Bình Đức Tổ Chức Lễ Mừng Thọ Và Họp Mặt Kỷ Niệm Ngày Quốc Tế Người Cao Tuổi 1/10

Chiều ngày 29/9, UBND phường Bình Đức tổ chức lễ mừng thọ và họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Người Cao tuổi 1/10, tuyên truyền “Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam” năm 2023.

- Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại kỷ niệm 33 năm ngày Quốc tế người cao tuổi trên thế giới nói chung, Người cao tuổi Việt Nam nói riêng; tiếp tục đề cao vai trò của Người cao tuổi trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, những cống hiến của người cao tuổi trong thời kỳ đổi mới và hội nhập. Dịp này, UBND phường Bình Đức cũng đã trao giấy chúc thọ và 256 phần quà cho các cụ có độ tuổi 70, 75, 80, 85, 90, 95 và 100 tuổi trên địa bàn phường.

Thông qua hoạt động chúc thọ nhằm nâng cao trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân trong việc quan tâm chăm sóc, phát huy vai trò Người cao tuổi, đưa hoạt động mừng thọ, chúc thọ người cao tuổi trở thành một hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc là nét đẹp văn hoá truyền thống của dân tộc.