Sáng ngày 01/12, UBND phường Bình Đức tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS và ngày thế giới phòng chống AIDS năm 2023.

Với chủ đề “Cộng đồng sáng tạo, quyết tâm chấm dứt bệnh AIDS vào năm 2023”, Tháng Hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS đẩy mạnh công tác truyền thông, nâng cao kiến thức, thái độ, thực hành về HIV/AIDS, giới tính, sức khỏe sinh sản, tình dục an toàn, cảnh báo nguy cơ lây nhiễm HIV ở giới trẻ. Thông qua buổi lễ mít tinh nhằm thúc đẩy sự tham gia của cả hệ thống chính trị trong việc nâng cao nhận thức và thực hiện hành vi an toàn dự phòng lây nhiễm HIV. Đồng thời, giảm sự kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV, mở rộng độ bao phủ, nâng chất lượng và tăng cường quản bá các dịch vụ dự phòng, chăm sóc, hỗ trợ và điều trị hướng tới kết thúc dịch HIV/AIDS ở Việt Nam vào năm 2030.