UBND phường Bình Đức cung cấp nước uống miễn phí cho người dân trong mùa nắng nóng

Trước tình hình thời tiết nắng nóng gay gắt và kéo dài, với mong muốn đồng hành, chia sẻ với bà con nhân dân di chuyển qua địa bàn, nhất là người bán vé số, người bán hàng rong. UBND phường Bình Đức đã vận động công đoàn viên và xã hội hóa triển khai thực hiện mô hình “Nước uống miễn phí” trước vĩa hè UBND phường.

HINH

Theo đó, phường Bình Đức bố trí chiếc bàn được trang trí dễ nhìn đặt 2 bình nước với những chiếc ly nhựa sử dụng một lần, đảm bảo vệ sinh. Vào định kỳ mỗi thứ 3 và thứ 5 hàng tuần, phường sẽ chuẩn bị nước đá chanh hoặc trà đường; các ngày còn lại trong tuần sẽ là nước trà đá nhằm giúp người dân xoa dịu cơn khát giữa mùa hè nóng bức.

HINH 1

Đây là một trong những hoạt động rất có ý nghĩa, thể hiện tinh thần sẻ chia của các công đoàn viên phường Bình Đức với cộng đồng.UBND phường rất mong được đóng góp ý kiến và hỗ trợ của mạnh thường quân trong và ngoài địa bàn để mô hình được duy trì và nhân rộng.