Ngày 17/1, Ủy ban MTTQVN phường Bình Đức phối hợp cùng Công ty may XNK Đức Thành tổ chức trao quà cho các đối tượng đang hưởng bảo trợ xã hội trên địa bàn phường.

Đợt này, phường Bình Đức đã trao tặng 31 phần quà gồm mì gói, sữa và tiền mặt từ 300.000đ - 500.000đ cho các đối tượng đang hưởng bảo trợ xã hội trên địa bàn phường, với tổng số tiền trên 11 triệu đồng do Quỹ từ thiện Công ty may XNK Đức Thành hỗ trợ. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm chia sẻ bớt khó khăn, góp phần chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương; qua đó, giúp cho người nghèo, các đối tượng bảo trợ xã hội có thêm niềm tin, động lực vươn lên trong cuộc sống.