Trao tặng 100 phần quà cho hộ gia đình chính sách phường Bình Đức, thành phố Long Xuyên

(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Sáng ngày 04/02/2021, UBND phường Bình Đức tổ chức phát quà cho hộ hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn phường nhân dịp Tết Tân Sửu 2021.

Responsive image

Tham dự có đồng chí Nguyễn Tiếc Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Nguyễn Phú – Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh, đại diện nhà tài trợ và lãnh đạo phường Bình Đức.

Responsive image

Dịp này đã có 100 hộ nhận quà, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng gồm các nhu yếu phẩm cần thiết sử dụng trong gia đình dịp tết Nguyên đán. Tổng kinh phí đợt trao quà trị giá 50.000.000 đồng do doanh nghiệp vàng Kim Hương và Công ty gạo Vinh Phát tài trợ. Qua đó, nhằm chăm lo tốt hơn cho các hộ nghèo, cận nghèo có điều kiện để vui xuân đón tết./.

Thanh Phong